logo.png

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

DANANG WOMEN'S UNION
Edit Content
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
    • Giới thiệu chung
    • Lịch sử phát triển
    • Xã, phường và các đơn vị
  • Hoạt động hội
    • Thành phố
    • Xã, phường và các đơn vị
  • Tin tức – Sự kiện
  • Tư liệu
    • Chính sách – Pháp luật
      • Trung ương
      • Thành phố
    • Văn bản hoạt động Hội
      • TW Hội LHPN Việt Nam
      • Hội LHPN thành phố
    • Tài liệu hoạt động Hội
    • Tài liệu sinh hoạt hội viên
  • Giới và phát triển
    • Bình đẳng giới
    • Phụ nữ tham chính
  • Gương điển hình
  • Đời sống & Xã hội
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
    • Giới thiệu chung
    • Lịch sử phát triển
    • Xã, phường và các đơn vị
  • Hoạt động hội
    • Thành phố
    • Xã, phường và các đơn vị
  • Tin tức – Sự kiện
  • Tư liệu
    • Chính sách – Pháp luật
      • Trung ương
      • Thành phố
    • Văn bản hoạt động Hội
      • TW Hội LHPN Việt Nam
      • Hội LHPN thành phố
    • Tài liệu hoạt động Hội
    • Tài liệu sinh hoạt hội viên
  • Giới và phát triển
    • Bình đẳng giới
    • Phụ nữ tham chính
  • Gương điển hình
  • Đời sống & Xã hội
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
    • Giới thiệu chung
    • Lịch sử phát triển
    • Xã, phường và các đơn vị
  • Hoạt động hội
    • Thành phố
    • Xã, phường và các đơn vị
  • Tin tức – Sự kiện
  • Tư liệu
    • Chính sách – Pháp luật
      • Trung ương
      • Thành phố
    • Văn bản hoạt động Hội
      • TW Hội LHPN Việt Nam
      • Hội LHPN thành phố
    • Tài liệu hoạt động Hội
    • Tài liệu sinh hoạt hội viên
  • Giới và phát triển
    • Bình đẳng giới
    • Phụ nữ tham chính
  • Gương điển hình
  • Đời sống & Xã hội
Trang chủ»Hoạt động hội

Các cấp Hội Phụ nữ huyện Hòa Vang sôi nổi tổ chức các hoạt động kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2019)

22/10/201912 Lượt xem11 Phút Đọc

Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2019) và 09 năm ngày phụ nữ Việt Nam, các cấp Hội phụ nữ huyện Hòa Vangsôi nổi tổ chức nhiềuhoạt động sôi nổithu hút đông đảo hội viên phụ nữ tham gia:

1. Hội LHPN xã Hòa Sơn: Thực hiện chủ đề năm “An toàn cho phụ nữvà trẻ em”, sáng ngày 05/10, Hội LHPN xã Hòa Sơn tổ chức ngày hội "chung tay hành động để bảo vệ phụ nữ và trẻ em". Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng như thi rung chuông vàng, vẽ tranh, thuyết trình, thời trang….Thông qua ngày hội nhằm giúp cho cán bộ, HVPNcũng như trẻ em chung tay và tự biết cách bảo vệ mình, quađó thì mỗi cán bộ, HVPN và trẻ em hãy trang bị kiến thức, kỹ năng để có những hành động cụ thể, thiết thực để an toàn cho phụ nữ, trẻ em là hạnh phúc, bình an của mỗi gia đình, là sự phát triển bền vững của đất nước.

                                     

          2. Hội LHPN xã Hòa Khương:Tổchức lễ kỷ niệm và tuyên truyền 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, truyền thông“An toàn cho phụ nữ và trẻ em”. Tại buổi truyền thông, các chị được nghe báo cáo viên tuyên truyền về bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới, tăng cường giáo dục kiến thức, kỹ năng bảo vệ, tự phòng ngừa xâm hại cho phụ nữ và trẻ em; kiến thức, kỹ năng phòng ngừa xâm hại tình dục và bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em.

                                      

3.Hội LHPN xã Hòa Phong: Tổ chức kỷ niệmNgày thành lập Hội, sơ kết 9 tháng và gặp mặt BCH PN xã, chi hội trưởng, chi hội phó, Tổ trưởng tổ phụ nữ của 13 thôn có 125 chị dự.Dịp này, Hội đã tổ chức Lễra mắt CLB “Phòng ngừa bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em”,bầu Ban chủ nhiệm và triển khai quy chế hoạt động của CLB.Thông qua việc thành lập CLB nhằm tạo điều kiện cho các thành viên được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, những kiến thức về phòng chống bạo lực cũng như xây dựng gia đình hạnh phúc tiến bộ, góp phầnxây dựng xã hội bình đẳng.

                                            

          4. Hội LHPN xã Hòa Liên:Tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập Hội, đồng thời tổ chức tập huấn nghiệp vụcông tác Hội, kỹnăng điều hành cuộc họp chi hội cho các chị là chi hội trưởng, chi hộiphó và các chị tổ trưởng tổ phụ nữtrên địa bàn xã.Tại buổi tập huấn, các chị được nghe báo cáo viênchia sẻ các nội dung, kiến thức, kỹ năng về mọi mặt, tổ chức duy trì sinh hoạt Chi hội theo định kỳ hoặc đột xuất, tổ chức các hoạt động của Chi hội theo các nội dung gợi ý, trong đó chú trọng công tác chuẩn bị, phân công điều hành sao cho phát huy tốt trách nhiệm, sở trường của cán bộ Chi hội,hội viên phụ nữ.

                                          

              5. Hội LHPN xã Hòa Phước:Tổ chức buổi “Sinh hoạt – giao lưu” cho cán bộ, HVPN phụ nữ trên địa bàn xã, thu hút hơn 200 HVPN tham gia hưởng ứng với các hoạt động như: Kéo co, nhảy bao bố, bước chân đoàn kết và đổ nước vào chai. Buổi sinh hoạt đã tạo khí thế vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, HVPN.

                                        

6. Hội LHPN xã Hòa Tiến : Nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức cũng như hành động hướng đến xây dựng môi trường an toàn cho phụ nữ và trẻ em, Hội LHPN xã phối hợp cùng Công an xã, CLB “Nam giới tiên phong phòng ngừa bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em” tổ chức buổi tọa đàm "Xây dựng mô hình an toàn cho phụ nữ và trẻ em". Tại buổi tọa đàm, các chị được nghe báo cáo viên chia sẻ các nội dungliên quan đếnphụ nữ và trẻ em,phổ biến giáo dục pháp luật về bình đẳng giới, phòng ngừa xâm hại phụ nữ và trẻ em gái; phòng, chống bạo lực gia đình; phòng, chống mua bán người.

                                             

7. Hội LHPN xã Hòa Phú:Phối hợp với UBND xã ra mắt “Câu lạc bộ cha mẹ học sinh phòng chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái” năm 2019. Tuyên truyền nội dung “An toàn đối với phụ nữ và trẻ em”.An toàn cho phụ nữ, trẻ em là hạnh phúc, bình an của mỗi gia đình, là sự phát triển bền vững của đất nước. Để có được điều đó đòi hỏi tất cả mọi người cùng chung tay hành động bằng sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm để mang lại sự an toàn thực sự cho mọi người nói chung và cho phụ nữ, trẻ em nói riêng. Dịp này,Hội còn phối hợp với Công đoàn và các Hội đoàn thểvận động quyên góp tiền và nhu yếu phẩm chuẩn bị chuyến “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” tại Thôn Kà Đâu, xã Kà Dăng, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Namvào ngày 26/10/2019.

                                             

          8. Hội LHPN xã Hòa Bắc:Tổchức Hội thi “Duyên dáng vùng quê”năm 2019. Tham gia Hội thi có 20 thí sinh đến từ7 thôn. Hội thidiễn ra gồm 3 phần thi: Trang phục truyền thống, tài năng và phần thiứng xử. Hội thi đã thu hút đông đảo chị em phụ nữ đến cổ vũ và động viên phong trào, giới thiệu nét đẹp của trang phục truyền thống hết sức đẹp mắt, đặc biệt là trang phục thổ cẩm của đồng bào dân tộc Cơ tu ở thônTà Lang và Giàn Bí.

                                             

  9. Hội LHPN xã Hòa Châu:Tổ chức gặp mặt và nói chuyện chuyên đề “Người phụ nữ trong gia đình”,buổi nói chuyện là một hoạt động bổ ích giúp cán bộ, hội viên phụ nữ hình dung ra một bức tranh sinh động, đầy đủ hơn về một gia đình hạnh phúc; từ đó có những hành động thiết thực xây dựng tổ ấm gia đình, cộng đồng hạnh phúc, góp phần phát huy truyền thống của gia đình Việt Nam vì một mục tiêu "Gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”. Đồng thời,tổ chức thăm và tặng quàcho 6phụ nữ bị bệnh hiểm nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khănvớitổng số tiền3.000.000đ.

                                                

10. Hội LHPN xã Hòa Nhơn:Tổ chức Mitting ôn kỷ niệm Ngày thành lập Hội và tổ chức nói chuyện chuyên đề về “Phát huy vai trò của cán bộ nòng cốt cốt cán trong xây dựng phong trào Hội”. Buổi nói chuyện thu hút hơn 200 cán bộ Hội và cán bộ nòng cốt cốt cán phong trào Hội.Thông qua buổi nói chuyện nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ Hội và Hội viên nòng cốt,cốt cán hiểu rõ hơn về kỹnăng vận động tuyên truyền, nắm bắt dư luận xã hội. Tại buổi kỷ niệm Hộiđãđề xuất UBND xã trao sinh kế cho 25 hộ phụ nữ nghèo đơn thân với số tiền 70.000.000đ từ nguồn kinh phí do UBND xã vận động.

                                       

          11. Hội LHPN xã Hòa Ninh:Tổ chức lễ kỷ niệm Ngày thành lập Hội và nói chuyện chuyên đề về 50 năm thực hiện di chúc của Bác cho hơn 150 cán bộ hội viên tham dự. Tại buổi nói chuyện, các chịđược nghe báo cáo viên chia sẻ nói về ý nghĩa lịch sử và giá trị trường tồn Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; những kết quả nổi bật sau 50 thực hiện Di chúc của Bác Hồ. Qua thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định ý nghĩa, giá trị lý luận và thực tiễn sâu sắc của tư tưởng Hồ Chí Minh trong bản Di chúc, nhất là về Đảng cầm quyền, bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau, chăm lo đời sống nhân dân.Dịp này, Hội đã vận động mạnh thường quân hỗ trợ 50.000.000đ trao 50 xuất quà cho phụ nữ và học sinh nghèo của xã.

Cũng trong dịp này 113/113 Chi hội trên địa bàn huyện đồng loạt tổ chức các hoạt động sôi nổi kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam với đa dạng nội dung như: Tuyên truyền 50 năm thực hiện di chúc Bác Hồ; Nghị quyết đại hội PN thành phố, huyện và xã. Tuyên truyền về chủ đề năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” – “Năm môi trường chống rác thải nhựa”;truyền thông về An toàn cho phụ nữ và trẻ em, phòng chống tội phạm; phong trào “Phụ nữ Đà Nẵng – Cử chỉ đẹp sống văn minh”, phẩm chất của người PNVN“Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”, chương trình thành phố 4 An, phòng chống dịchsốt xuất huyết;tổ chức trưng bày các sản phẩm về ý tưởng khởi nghiệp của HVPN;tổ chức hội thi rung chuông vàng,mổ heo đất; thăm, tặng quà cho các chị khó khăn, bệnh hiểm nghèo, trao sinh kế… với 630 suất quà, tổng trị giá 256.400.000đvà1.110 kg gạo.

 

                                                                                                                                          Phụ nữ Hòa Vang tổng hợp

Chia sẻ bài viết Facebook LinkedIn Telegram WhatsApp

Các bài viết khác

Bàn giao công trình “Xanh – sạch – đẹp sáng vùng biên” Chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV

15/06/20269 Lượt xem

Ấn tượng màn xếp hình Logo Đại hội và đồng diễn dân vũ của hơn 500 phụ nữ Đà Nẵng hướng về Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV

13/06/202635 Lượt xem

Thành viên Ban Đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố kiểm tra, giám sát hoạt động tín dụng chính sách tại phường Ngũ Hành Sơn

11/06/202633 Lượt xem

Mỗi tuần một câu chuyện đẹp: “51 ngày cao điểm” của phụ nữ Cụm 1 – Hành động vì cộng đồng

11/06/202679 Lượt xem

Hội LHPN thành phố Đà Nẵng ra mắt mô hình “Tổ liên kết phụ nữ làm chổi đót” cho phụ nữ xã Hùng Sơn

09/06/2026159 Lượt xem

Phụ nữ Đà Nẵng chăm lo, bảo vệ trẻ em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2026

01/06/202638 Lượt xem

LỊCH CÔNG TÁC

VĂN BẢN HOẠT ĐỘNG HỘI

XÂY DỰNG NGƯỜI PHỤ NỮ
ĐÀ NẴNG THỜI ĐẠI MỚI
MỖI HỘI VIÊN MỘT CỬ CHỈ ĐẸP
MỖI TỔ CHỨC HỘI MỘT HÀNH ĐỘNG Ý NGHĨA
HƯỚNG VỀ CHI HỘI
ĐỒNG HÀNH CÙNG CHI HỘI
THÀNH PHỐ AN TOÀN
KHÔNG BẠO LỰC VỚI PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM
ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ BIÊN CƯƠNG
HỖ TRỢ PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP
QUY TRÌNH KẾT NẠP, CÔNG NHẬN HỘI VIÊN

ĐỊA CHỈ TIN CẬY

BÀI DÂN VŨ MẪU

QUỸ HỖ TRỢ PHỤ NỮ PHÁT TRIỂN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
XÂY DỰNG ĐẢNG
XÂY DỰNG HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ

BỘ PHÁP ĐIỂN ĐIỆN TỬ

CHUYÊN MỤC

INFOGRAPHICS

Danh sách Thường trực Hội LHPN thành phố Đà Nẵng, nhiệm kỳ 2025 – 2030

11/12/202556 Lượt xem

Danh sách Ban Thường vụ Hội LHPN thành phố Đà Nẵng, nhiệm kỳ 2025 – 2030

11/12/202529 Lượt xem

Danh sách Ban Chấp hành Hội LHPN thành phố Đà Nẵng, nhiệm kỳ 2025 – 2030

11/12/202552 Lượt xem

VIDEO

HÌNH ẢNH

DJI_0920
IMG_5015
IMG_4983
IMG_5176
IMG_4998
6287B5F0-6CC3-4AAF-BB92-36450EE5CE06
880BEEF7-85AD-418E-9513-7D8EC0EDB954
H1
KOI_8914
H2
H4
IMG_3034
IMG_2959
hinh-anh-3.jpg
hinh-anh-6.jpg

KẾT NỐI FACEBOOK

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng lượt truy cập : 13.621.057
Truy cập hôm nay : 906
Đang trực tuyến : 3
Địa chỉ IP : 85.208.96.210
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
    • Giới thiệu chung
    • Lịch sử phát triển
    • Xã, phường và các đơn vị
  • Hoạt động hội
    • Thành phố
    • Xã, phường và các đơn vị
  • Tin tức – Sự kiện
  • Tư liệu
    • Chính sách – Pháp luật
      • Trung ương
      • Thành phố
    • Văn bản hoạt động Hội
      • TW Hội LHPN Việt Nam
      • Hội LHPN thành phố
    • Tài liệu hoạt động Hội
    • Tài liệu sinh hoạt hội viên
  • Giới và phát triển
    • Bình đẳng giới
    • Phụ nữ tham chính
  • Gương điển hình
  • Đời sống & Xã hội

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đà Nẵng
  • Địa chỉ: 01 Pasteur, Phường Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236.3821.329 - 0236.3892.558
  • Email: vp-hlhpn@danang.gov.vn
  • Ghi rõ nguồn “Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đà Nẵng” khi bạn phát hành thông tin từ website này
  • Bản quyền © 2023 thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đà Nẵng. Đơn vị thiết kế website WAM.VN

Kết nối với chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin

Type above and press Enter to search. Press Esc to cancel.