Hưởng ứng chủ trương của Đảng và Nhà nước “Chung tay phòng chống dịch Covid- 19 – không để ai bị bỏ lại phía sau”, Hội LHPN thành phố Đà Nẵng phát động và kêu gọi ủng hộ Chương trình “Sẻ chia yêu thương – Ấm tình phụ nữ Đà Nẵng” nhằm chia sẻ, hỗ trợ các hộ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, dễ bị tổn thương đang bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 và ủng hộ tuyến đầu chống dịch, qua đó, lan tỏa lối sống đẹp, tử tế trong cộng đồng.
Chia sẻ cùng phụ nữ Đà Nẵng, ngày 6/8, Hội LHPN thành phố Hà Nội đã ủng hộ tiền mặt 100 triệu đồng cho Hội LHPN thành phố Đà Nẵng để hỗ trợ cho cán bộ, hội viên phụ nữ bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19. Những tình cảm, sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Hội LHPN thành phố Hà Nội dành cho phụ nữ Đà Nẵng có ý nghĩa to lớn, đem lại nguồn động viên tích cực cho cán bộ, hội viên phụ nữ thành phố nói riêng, người dân thành phố nói chung trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19.
Đón nhận sự hỗ trợ từ Hội LHPN thành phố Hà Nội, ngay trong ngày 6/8 Chủ tịch Hội LHPN thành phố đã gửi thư cảm ơn; đồng thời, tại buổi tiếp nhận sáng ngày 7/8, chị Tăng Hoàng Hôn Thắm – Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố bày tỏ sự tri ân và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo và cán bộ, hội viên phụ nữ Thủ Đô đã cùng đồng hành, tiếp sức cho phụ nữ Đà Nẵng.
Dịp này, cá nhân chị Phạm Thị Mỹ Huyền – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lâm Đồng và nhóm phụ nữ xa quê Đà Lạt – Lâm Đồng cũng đã ủng hộ chương trình với số tiền 50 triệu đồng.
Với nguồn kinh phí vận động được từ chương trình, dự kiến trong thời gian sớm nhất, Hội LHPN thành phố sẽ trao đợt 1: 560 suất quà (300.000 đồng/suất) đến các gia đình hội viên phụ nữ gặp khó khăn do dịch Covid-19 và tiếp tục vận động nguồn lực để trao các đợt tiếp theo.
Hội LHPN thành phố Đà Nẵng