1. Hội LHPN quận thăm và tặng quà cho gia đình chính sách
Hội LHPN quận đến thăm và tặng quà cho 05 chị là thương binh, con liệt sỹ, vợ liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận với số tiền 3.000.000 đồng.

Đến thăm và tặng quà, Hội cũng gởi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với nhưng hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách. Đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
2. Tham quan học tập kinh nghiệm tại huyện đảo Lý Sơn và khu chứng tích Sơn Mỹ – Quãng Ngãi
Hội LHPN Phường Hòa Thọ Đông phối hợp cùng UBND Phường tổ chức cho Cán bộ, HVPN tham quan học tập kinh nghiệm tại Huyện đảo Lý Sơn và khu chứng tích Sơn Mỹ – Quảng Ngãi.

Tại Huyện đảo Lý Sơn, ngoài tham quan các khu danh thắng tại đảo, đoàn còn đến thăm Bảo tàng Hoàng Sa Bắc Hải hay còn gọi là Nhà trưng bày hải đội Hoàng Sa kiêm Bắc Hải, là nơi lưu giữ giá trị văn hóa lịch sử quan trọng, ý nghĩa thiêng liêng của Tổ quốc, trưng bày các hiện vậy gồm sử liệu nói về hoạt động của đội Hoàng Sa, đây là công trình có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với việc bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.
Đến tham quan Khu chứng tích Sơn Mỹ – Quảng Ngãi, tại đây cán bộ HVPN được tận mắt nhìn thấy những khu mộ tập thể các nạn nhân bị thảm sát có tính chất hủy diệt và tàn bạo điên cuồng, những nền nhà bị đốt cháy, xem những hình ảnh do phóng viên quân đội Mỹ chụp tại Sơn Mỹ, nơi có 504 người dân vô tội bị thảm sát một cách dã man ở Xã Tịnh Khê.
Kết thúc chuyến đi, cả đoàn ai nấy đều bồi hồi xúc động và có những trải nghiệm khác nhau về quá khứ hào hùng, những chứng tích lịch sử không thể nào xóa nhòa trong tâm trí của mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ để rồi có thể kể lại cho con cháu mai sau luôn nhớ về quá khứ ấy để sống tốt hơn nữa, ý thức cao hơn nữa trong chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc.
3. Tổ chức dọn vệ sinh môi trường tại Nghĩa trang Liệt sỹ và thắp hương cho các anh linh

Để tỏ lòng biết ơn và tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc,thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ kẻ trồng cây", Hội LHPN phường Hòa Xuân đã tổ chức dọn vệ sinh môi trường, lau chùi làm sạch các phần mộ liệt sỹ, nhổ cỏtại Nghĩa trang liệt sỹ. Ngoài ra, các chị cũng đã thắp hương cho các anh linh để tưởng nhớ công ơn của các liệt sỹ.
4. Tặng quà cho các gia đình chính sách
Hội LHPN phường Hòa Phát đã huy động HVPN tham gia làm đẹp bàn thờ, thay cát lư hương, dọn vệ sinh môi trường tại Nhà thờ tộc Thái và Lăng mộ Thái Thị Bôi.

Dịp này, Hội đã đến thăm và tặng 3 suất quà cho 3 chị là cán bộ, hội viên thuộc đối tượng gia đình chính sách trên địa bàn phường với số tiền 1,5 triệu đồng.
Hội LHPN quận Cẩm Lệ tổng hợp