Sáng ngày 18/10/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Hải Châu tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Phụ nữ khởi nghiệp của quận. Đến dự có chị Trần Thị Thu Hạnh – Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN thành phố Đà Nẵng; đồng chí Trương Thanh Dũng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận.

Câu lạc bộ thành lập với thành viên là các chị nữ doanh nghiệp, nữ tiểu thương và nữ khởi nghiệp, trong đó cử 5 chị làm Ban chủ nhiệm CLB để kết nối, giao thương giữa các thành viên câu lạc bộ với các chị đã từng tham gia thi ý tưởng khởi nghiệp, các chị đã và đang sẵn sàng ủng hộ cho phụ nữ toàn quận trong hoạt động khởi nghiệp, hỗ trợ, liên kết trong buôn bán, trao đổi, sản xuất kinh doanh các sản phẩm đang có của mình, đồng thời cùng nhau hỗ trợ kiến thức, kỹ năng kinh doanh và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh từ những chị có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh, đồng thời tư vấn cho những hộ kinh doanh còn non trẻ, mới bước vào lập nghiệp trong quá trình sảnh xuất kinh doanh cho có hiệu quả nhất, với mục đích phụ nữ chúng ta cùng nhau phát triển kinh tế, ổn định đời sống và cống hiến cho xã hội.
Thông qua hoạt động câu lạc bộ, các cấp Hội quan tâm hơn đến việc tạo cơ hội cho phụ nữ phát triển, cân bằng và tiến bộ trong đời sống bản thân và gia đình, giúp nâng cao điều kiện sống và kỹ năng kinh doanh cho phụ nữ, từ đó tạo cơ hội để chị em tự tin khởi nghiệp, góp phần nâng cao vai trò, vị thế của người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội.
Hội LHPN quận Hải Châu