Hội LHPN phường Hải Châu 1 đến tận nhà trao tặng học bổng “Ước mơ xanh” cho 10 em học sinh vượt khó trong học tập với tổng số tiền 5 triệu đồng. Ngoài ra, các chi hội phụ nữ phối hợp với tổ dân phố vận động các nguồn đóng góp, tặng 355 suất quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp trung thu với tổng số tiền 14,2 triệu đồng. Được biết, đến nay, Hội LHPN phường đã trao tặng 22 suất học bổng “Ước mơ xanh” với số tiền 11 triệu đồng.

Hội LHPN phường Hải Châu II tổ chức thăm hỏi và tặng 50 ram vở, 200 hộp sữa cho các em tại khu cách ly y tế kiệt 68 Trần Bình Trọng và khu dân cư Hải Hạc 2 với tổng số tiền 5.000.000đ.

Chi hội 05, phường Bình Hiên tặng 02 bộ sách giáo khoa, 05 ram vở và dụng cụ học tập cho 02 em học sinh con hội viên khó khăn.
Ngoài ra, tiếp tục tổ chức các hoạt động hỗ trợ HVPN có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Hội LHPN phường Hải Châu 2 đã vận động các tổ chức, cá nhân trên địa bàn phường hỗ trợ, trao tặng 50 suất quà với tổng số tiền 12,5 triệu đồng cho gia đình HVPN tại khu cân cư 17; tặng quà cho 1 gia đình F0 sau khi hoàn thành điều trị, 02 gia đình HVPN có chồng tham gia phòng chống dịch với tổng số tiền 3 triệu đồng.
Phụ nữ Hải Châu (tổng hợp)