Chiều ngày 9/8, Chi bộ Hội LHPN thành phố Đà Nẵng đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ”. Tham dự có đ/c Nguyễn Đức Bể – Trưởng ban Tuyên giáo, Đảng ủy khối các cơ quan thành phố, đ/c Tăng Hoàng Hôn Thắm – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố cùng toàn thể đảng viên, ủy viên BCH các đoàn thể cơ quan Hội.
Đảng viên Chi bộ Hội LHPN thành phố tham gia thảo luận và trao đổi các nội dung
Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã chia thành 3 nhóm cùng thảo luận và trao đổi xoay quanh các nội dung: Làm thế nào để nội dung, hình thức sinh hoạt Chi bộ hiệu quả; Vai trò của cấp ủy Đảng, đảng viên trong tham gia sinh hoạt Chi bộ và vai trò của các tổ chức đoàn thể trong xây dựng Đảng, từ đó đưa ra các ý kiến chia sẻ, rút kinh nghiệm và đề ra các giải pháp để công tác xây dựng Đảng nói chung, sinh hoạt Chi bộ nói riêng đạt hiệu quả trong thời gian đến.
Đảng viên Chi bộ Hội LHPN thành phố trình bày các ý kiến đã thảo luận
Phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Nguyễn Đức Bể – Trưởng ban Tuyên giáo, Đảng ủy khối các cơ quan đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, có chất lượng của chi bộ, sự tích cực tham gia thảo luận các đồng chí đảng viên đã góp phần tạo nên không khí sôi nổi với nhiều ý kiến đóng góp đúng trọng tâm vấn đề, thiết thực nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ.
Bảo Linh