Món này chấm với tương cà. Nguyên liệu: – 4 quả cà chua. – 50gram – Nấm đông cô. – 25gr thịt nguội. – 25gr chả lụa. – 100gr ớt chuông xanh, đỏ, vàng. – 50gr hành tây. – 1 thìa súp phô mai. – 1 thìa súp bột chiên xù. – Bơ. – Gia vị: hạt nêm, tiêu xay
Thực hiện:
– Rửa cà chua, thái ngang 1/3 quả, dùng dao nhọn bổ ruột.
– Thái thịt nguội , chả, các loại ớt chuông, hành tây, nấm đông cô hình hạt lựu.
– Đun nóng bơ, cho hành, ớt chuông, thịt nguội, chả và nấm vào xào, nêm gia vị.
– Cho hỗn hợp trên vào cà, rắc bột chiên xù, phô mai lên trên, nướng khoảng 10 phút